Giới Thiệu Về Điền Thuận

Quý Khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Điền Thuận gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Điền Thuận là đơn vị chuyên cung cấp – bán buôn – bán lẻ các mặt hàng vật tư hoàn thiện nội – ngoại thất, vật liệu dùng trong ngành quảng cáo và thiết bị lắp đặt trong ngành xây dựng.

Sau hơn 2 thập kỉ xây dựng và trưởng thành, đến nay doanh nghiệp đã trở thành đơn vị đứng đầu trong khu vực, TOP đầu tại miền Đông Bắc ở lĩnh vực mở rộng phân phối vật tư xây dựng trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Điền Thuận cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt công ty TNHH Điền Thuận, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Điền Thuận sẽ luôn là bạn đồng hành trên con đường thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào!

1/ Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH TM & XD Điền Thuận được thành lập vào năm 2006 với tiền thân là cửa hàng bán lẻ VTXD Điền Thuận hoạt động từ năm 1995 chuyên kinh doanh các mặt hàng vật tư trang trí – hoàn thiện nội, ngoại thất, vật tư ngành quảng cáo, gỗ dán, ép…

Ngay từ những ngày đầu khi mới thành lập, công ty đã gặp không ít khó khăn do sự chuyển đổi cơ chế và tính cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Mặt khác, công ty vừa mới thành lập, vốn đầu tư ít, phạm vi kinh doanh hẹp nên khó khăn càng chồng khó khăn.

Bằng sự lãnh đạo sáng suốt của ban giám đốc, và tinh thần làm việc hết mình của đội ngũ cán bộ công nhân viên, công ty đã dần bắt kịp tiến độ, trình độ phát triển của đất nước, từng bước khẳng định vị thế của mình với những đơn hàng lớn, nguồn khách hàng tiềm năng, phân phối sản phẩm vật tư rộng khắp trên thị trường. Từ đó, doanh thu và lợi nhuận không ngừng tăng lên, đời sống công nhân viên ngày càng được cải thiện.

Với kinh nghiệm sau hơn 2 thập kỉ xây dựng và trưởng thành, đến nay doanh nghiệp đã trở thành đơn vị cung cấp vật tư đứng đầu trong khu vực, TOP đầu tại miền Đông Bắc ở lĩnh vực mở rộng phân phối vật tư xây dựng trong nước và ngoài nước.

2/ Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi:

 • Tầm nhìn: Công ty TNHH TM & VD Điền Thuận hướng tới trở thành đơn vị kinh tế phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu trong khu vực và thị trường Việt Nam.
 • Sứ mệnh: Xây dựng lòng tin và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng, mang tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang tính sáng tạo, áp dụng công nghệ tốt nhất, thân thiện với môi trường.
 • Giá trị cốt lõi:
  + Với khách hàng, đối tác luôn phải giữ uy tín và cam kết: An toàn – Chất lượng – Tiến độ
  + Với các thành viên công ty: Công bằng – Cầu tiến – Thịnh vượng

3/ Cơ cấu tổ chức:

Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý điều hành theo mô hình: trực tuyến – chức năng – cơ cấu. 

 • Tổng giám đốc: Mr Nguyễn Văn Điền

Người đại diện pháp luật – nhà sáng lập Cty TNHH TM & VD Điền Thuận

Đóng vai trò người sáng lập, nắm giữ trách nhiệm quan trọng trong quá trình thành lập, trực tiếp điều hành công ty, luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, phát triển nhân tài, từ đó đưa ra các mục tiêu chiến lược về tăng trưởng doanh số và lợi nhuận.

“Nếu không đặt khách hàng và chất lượng sản phẩm là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh thì doanh nghiệp của bạn không thể phát triển được”.

Cty TNHH TM & VD Điền Thuận  luôn coi nguồn lực nhân sự là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, cần cù, sáng tạo với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, có tính tự giác kỷ luật cao, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc và hiệu quả công việc.

 4/ Lĩnh vực hoạt động:

 • Kinh doanh các loại vật tư hoàn thiện nội ngoại thất như trần thạch cao, trần nhôm, trần nhựa, khung, vách ngăn, phào thạch cao…
 • Xây dựng các công trình dân dụng.
 • Cung cấp các vật tư dùng trong trang trí nội ngoại thất
 • Trang trí nội thất, ngoại thất, quảng cáo.
 • Vận tải ô tô.

5/ Quy trình làm việc bán hàng:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng, tiến hành tư vấn (online hoặc trực tiếp), lên lịch hẹn hỗ trợ trực tiếp khách hàng.

– Khách hàng đến trực tiếp văn phòng làm việc đặt đơn hàng hoặc gọi điện, nhắn tin zalo cho nhân viên, nhân viên lên đơn hàng gửi cho khách và điều động  xe chở đến chỗ nhận hàng.

– Thanh toán: Khách hàng chuyển khoản đặt cọc đơn hàng ít nhất là 30% giá trị đơn hàng (hoặc có thể thanh toán 100% giá trị đơn hàng), sau đó xe công ty chở đơn hàng đến nơi, khách hàng nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại.

– Chăm sóc khách hàng, cung cấp hỗ trợ thông tin cần thiết tới khách hàng trong quá trình sử dụng.