Hotline: 0902.268.969
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Chào mừng bạn đến với 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐌 & 𝐗𝐃 Đ𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐓𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧 - Hân Hạnh Chào Đón Quý Khách ♥️♥️♥️ !

Hướng dẫn phân biệt các loại gỗ công nghiệp phổ biến trong Thiết kế nội thất tại Quảng Ninh

phan biet loai go cong nghiep
Đối với những đơn vị tư vấn thi công và thiết kế nội thất tại Quảng Ninh hay khách hàng việc phân biệt , lựa chọn loại gỗ công nghiệp phù hợp cho nội thất ngôi nhà của bạn thực sự quan trọng và cần thiết . Hiểu rõ điều đó Vât tư Điền Thuận sẽ giúp các bạn dễ dàng phân biệt các loại gỗ công nghiệp trong xây dựng và thiết kế nội thất. Và từ đó chúng ta có quyết định đúng đắn và cần thiết để có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Những lợi ích từ việc phân biệt và phân loại gỗ Công Nghiệp?:

  • Lựa chọn được loại gỗ phù hợp cho gia chủ.
  • Lựa chọn được sản phẩm gỗ công nghiệp tốt mà lại đẹp và kinh tế.
  • Dựa vào đặc thù và đặc điểm của ngôi nhà bạn để lựa chọn sản phẩm gỗ công nghiệp, giúp cho thời gian sử dụng nội thất ngôi nhà lâu bền hơn.

Phân biệt các loại gỗ Công Nghiệp phổ biến trên thị trường:

  •  Gỗ MDF ( Medium Density Fiberboard ):
Gỗ công nghiệp MDF được sản xuất từ gỗ rừng trồng, như keo, bạch đàn, cao su…. Người ta băm nhỏ cây gỗ thành các dăm gỗ, kết hợp với keo, ép tạo độ dày. MDF có loại chống ẩm, mối mọt (lõi xanh) được trộn keo chịu nước để sử dụng cho khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc khu vực ẩm ướt như tủ bếp.
Gỗ MDF được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm nội thất như giường, tủ quần áo, tủ bếp…
  •  Gỗ dán ( Plywood ):
Gỗ Plywood (ván ép) được ép từ những miếng gỗ thật lạng mỏng và ép ngang dọc trái chiều nhau để tăng tính chịu lực. Gỗ này có khả năng chiu lực tốt hơn MDF. Với vân gỗ to, dày, dễ dàng phân biệt gỗ Plywood so với các gỗ công nghiệp khác.

phan biet loai go cong nghiep 1

  •  Gỗ ghép thanh:
Gỗ ghép thanh được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ rừng trồng. Những thanh gỗ nhỏ qua xử lý hấp sấy trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại. Gỗ được cưa, bào, phay, ghép, ép, chà và phủ sơn trang trí. Độ bền chắc không thua kém một tấm ván hay đố gỗ đặc cưa ra từ trong cây tự nhiên. Từ đó, việc ứng dụng nó đa dạng hơn để đóng đồ gỗ nội thất cũng như trang trí trong xây dựng. Ngoài ra, gỗ ghép thanh dán veneer rẻ hơn gỗ đặc tự nhiên khoảng 20 – 30%. Dù ghép từ gỗ tạp vụn nhưng đã qua tẩm sấy chuẩn mực nên không bị cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng.
  • Ván gỗ nhựa:
Đây là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Một lợi thế lớn của gỗ nhựa so với gỗ thường là nó dễ dàng uốn, và cố định để tạo thành các đường cong lớn. Do sự kết hợp trong quá trình sản xuất, gỗ nhựa vừa có tính chất như gỗ: có thể gia công bằng các công cụ mộc truyền thống. Gỗ nhựa có tính chất như nhựa: khả năng chống ẩm mốc, mối mọt và mục nát.
phan biet loai go cong nghiep 2
  • Gỗ cốp pha phủ phim:
Ván ép cốp pha phủ phim được tạo nên từ nhiều lớp gỗ mỏng (thường từ 9 – 12 lớp), ép lại với nhau bằng loại keo chuyên dụng chống nước và được phủ một lớp phim bên ngoài để tránh tác động ngoại lực. Được ứng dụng rộng rãi khi làm đổ bê tông, lát sàn.
Hiện tại Vật Tư Điền Thuận  có đầy đủ các loại gỗ công nghiệp như trên với nhiều độ dày và kiểu loại khác nhau, cùng với các mức giá cạnh tranh nhất của nhà phân phối cấp 1. Mời các quý khách hàng đến xem trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi để cảm nhận về sản phẩm!!
Trên đây là những điều cần biết để bạn có thể phân loại và phân biệt các kiểu gỗ công nghiệp phổ biến có trên thị trường Quảng Ninh – Hạ Long . Chắc chắn những điều này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình xây dựng nhà cửa , hoàn thiện nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-------𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐌 & 𝐗𝐃 Đ𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐓𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧----🏠Trụ sở chính: Số nhà 44, tổ 10, khu 1, p.Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, Quảng Ninh - 0203.3826.077 - 0913.267.677 - 0902.268969